Được thiết kế cho các chuyên gia, được xây dựng để có độ chính xác và hiệu suất cao

Được tìm thấy trong các studio Pilates boutique, phòng tập thể dục, trung tâm thể dục, câu lạc bộ chơi gôn, khách sạn và phòng tập thể dục tại nhà cao cấp trên khắp thế giới, máy tập Merrithew ™ Professional Pilates Reformer được thiết kế để chịu được nhiều năm sử dụng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và phù hợp với mọi không gian.

Chúng tôi đã thiết kế từng chi tiết, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Được trang bị Hệ thống dây có thể thu vào được cấp bằng sáng chế của chúng tôi và các khóa tự khóa cho phép điều chỉnh dây nhanh chóng, dễ dàng và chính xác để đảm bảo phạm vi chuyển động thích hợp cho tất cả người tập.

Lò xo Merrithew ™ cực kỳ bền và được chế tạo riêng bằng vật liệu chất lượng cao nhất. Tất cả các lò xo đều được mạ niken, xử lý nhiệt và gắn chặt vào toa xe Reformer. Mỗi lò xo đi kèm với một quả cầu lò xo duy nhất kết nối an toàn với thanh răng. Tất cả các Rehab Reformers đều bao gồm Gói lò xo có độ chính xác cao của chúng tôi. Các dây dẫn phải được thay thế hai năm một lần để đảm bảo an toàn, hiệu suất tối ưu và phạm vi bảo hành

Thanh số truyền thống là tiêu chuẩn trên tất cả các Rehab Reformers và trượt hoàn toàn vào một trong ba vị trí của thanh răng để giữ an toàn các lò xo Reformer trong khi sử dụng. hoặc thay đổi sự căng thẳng. Thanh số có độ chính xác cao phải được thêm vào lúc mua để có thể lắp đặt tại nhà máy của chúng tôi

Rehab Reformers có khung xe rộng 24 in (61 cm). Cỗ xe Reformer được thiết kế để cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ vượt trội, đồng thời mang đến một chuyến đi êm ái và yên tĩnh dọc theo đường ray. Đệm mút EVA chất lượng cao trên thùng xe cung cấp phản hồi xúc giác vượt trội trong quá trình tập luyện và giúp việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và đơn giản.

Thanh để chân cung cấp một bề mặt an toàn để đẩy ra và mang lại sự thoải mái vượt trội và ít bị đè nén lên bàn chân và bàn tay. Bốn vị trí chiều cao, cộng với một vị trí di chuyển hoàn toàn Footbar, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lập trình phong phú cho tất cả người tập.

Tựa đầu cung cấp ba vị trí khác nhau để cải thiện sự liên kết của cột sống và hỗ trợ tối đa cho xương chậu. Các trụ ròng rọc được thiết lập nhanh cung cấp sáu cài đặt chiều cao có thể điều chỉnh để điều chỉnh góc dây chính xác và chiều cao ròng rọc đồng đều nhất quán.

Phần tựa vai có đệm thêm ổn định để hỗ trợ bàn tay hoặc bàn chân, và có thể nhanh chóng tháo rời để chứa các phụ kiện hoặc để tạo bề mặt chiếu phẳng.

Được làm bằng gỗ dày, chắc chắn và được phủ một bề mặt chống trượt để tăng độ an toàn trong các bài tập đứng.

Cá nhân hóa Reformer của bạn bằng cách chọn từ một trong 6 màu bọc tiêu chuẩn hoặc từ một trong hơn 20 màu tùy chỉnh. Chi phí bổ sung áp dụng cho các lựa chọn màu tùy chỉnh.

Được làm bằng cao su silicone bền để cải thiện độ bám để giữ Reformer cố định trên tất cả các loại sàn và trong bất kỳ loại bài tập nào.

Thu hút khách hàng với khả năng lập trình không giới hạn

Việc thêm Khung dọc làm tăng đáng kể các tùy chọn lập trình của bạn mà không yêu cầu thêm dung lượng. Thiết lập hiệu quả về chi phí này là lý tưởng cho một cơ sở y tế nhỏ hơn. Khung dọc có thể được thêm vào bất kỳ Máy cải tạo Rehab Pilates nào.

Khám phá các tùy chọn tập thể dục vô hạn, mở rộng chương trình của bạn và thu hút khách hàng tương tác với nhiều loại phụ kiện Pilates Reformer chuyên nghiệp của chúng tôi.

Merrithew Connect

Sự bổ sung hoàn hảo của Reformer

Bắt đầu quá trình đào tạo Reformer của bạn với hơn 200 video tập luyện do những người thuyết trình Merrithew dẫn dắt. Cho dù ở nhà hay giảng dạy trong studio, bạn sẽ tìm thấy một bài tập truyền cảm hứng và động lực.

Chọn Reformer