Đào tạo Giáo viên

Xây dựng cơ sở khách hàng lớn hơn và mở rộng tương tác với khách hàng sau cai nghiện với Chương trình phục hồi chức năng STOTT PILATES®

Được thiết kế cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được cấp phép, bao gồm nhà trị liệu nghề nghiệp, nhà vật lý trị liệu, nhà vật lý trị liệu, bác sĩ chỉnh hình, bác sĩ nắn xương và bác sĩ y học và y học thể thao muốn tích hợp các bài tập STOTT PILATES® đã sửa đổi để ngăn ngừa chấn thương và phục hồi chức năng vào thực hành của họ, STOTT PILATES Rehab là một cơ thể toàn thân , cách tiếp cận có hệ thống để tập thể dục sau phục hồi bằng cách sử dụng các đạo cụ nhỏ và nhiều loại thiết bị tiết kiệm không gian

Khóa học Trị liệu

Tìm hiểu cách tiếp cận có hệ thống, dựa trên chuyển động để tái giáo dục thần kinh cơ dựa trên 5 nguyên tắc cơ bản của STOTT PILATES, cách quan sát và hiểu các chiến lược vận động tối ưu và không tối ưu, các chiến lược này tương quan như thế nào với đau và bệnh lý cũng như cách sắp xếp lớp tập thể dục để thiết kế thành phần lập trình và tập luyện hiệu quả cho các tình huống cá nhân và nhóm.

Chương trình phục hồi chức năng cung cấp thực hành thực hành và đánh giá cá nhân trong các mô-đun, và ứng dụng thực tế ngay lập tức sau khi hoàn thành mỗi mô-đun.

Student testimonials

Chương trình phục hồi chức năng STOTT PILATES đã cho tôi kiến ​​thức và sự tự tin để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Tôi biết rằng việc thêm Pilates vào khóa huấn luyện trị liệu bằng tay sẽ mang lại cho tôi một phương pháp tiếp cận độc đáo và rất hiệu quả. Nó đã thay đổi hoàn toàn cách tôi làm việc với bệnh nhân và nhìn chung, công việc của tôi với tư cách là một nhà vật lý trị liệu bổ ích hơn nhiều!

Damian Wyard
MSc PT, Founder – Pilates4Physio

Chương trình phục hồi chức năng STOTT PILATES đã thực hiện một sự thay đổi mạnh mẽ trong phương pháp điều trị của tôi. Tôi đã học cách sử dụng các nguyên tắc của Pilates để xác định các kiểu vận động bị rối loạn chức năng và thiết kế một chương trình điều trị phục hồi chức năng tùy chỉnh bằng phương pháp Pilates.

Ong Lip Qin
Physiotherapist, Founder – Precise Rehab

Mục tiêu cuối cùng của tôi là sử dụng Pilates cùng với các phương thức vật lý trị liệu truyền thống, chẳng hạn như liệu pháp thủ công, để phục vụ khách hàng trên toàn bộ phạm vi, từ phục hồi chức năng đến sức khỏe, thể chất và phòng ngừa trong một môi trường hợp tác, đa ngành, nơi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và chuyên gia thể dục sẽ tham gia một mái nhà. Chương trình phục hồi chức năng STOTT PILATES đã thực sự thông báo và ảnh hưởng đến tôi.

Sara Baker
Physiotherapist, Founder and President – Inspire Health

Tôi muốn có thể cho khách hàng của mình lời khuyên về cách kiểm soát cơ thể, cách tự chữa bệnh. Tôi muốn tìm một cách khác để chăm sóc mọi người. Là một nhà vật lý trị liệu, tôi cũng muốn có một lợi thế cạnh tranh. Tôi đã tìm thấy nó với Chương trình phục hồi chức năng STOTT PILATES.

Wataru Kamiizumi
Physical Therapist, Founder – Bcube