Trải nghiệm hoàn hảo Pilates Reformer tại nhà

Hãy trải nghiệm studio trong sự thoải mái của riêng bạn. SPX® Pilates Reformer tại gia được vận chuyển trong tình trạng đã lắp ráp 90% với chất lượng đặc trưng của chúng tôi để có hiệu suất và tính linh hoạt tối đa.

Được thiết kế để hoạt động tốt hơn

Trải nghiệm các tính năng tốt nhất trong ngành để rèn luyện sức mạnh, tính linh hoạt và thể thao. Pilates Reformers tại nhà của chúng tôi cung cấp bài tập toàn thân tối ưu cho mọi cấp độ tập thể dục.

Chúng tôi đã nghĩ đến từng chi tiết nhỏ nhất,
để bạn có thể tập trung vào mục tiêu thể chất của mình

Hệ thống Dây truyền thống của chúng tôi lý tưởng cho cài đặt một người dùng, sau khi dây được đặt theo sở thích của bạn, chúng sẽ không cần điều chỉnh thường xuyên trước mỗi buổi tập.

Được trang bị Gói lò xo truyền thống để nâng cao tính linh hoạt của chuyển động và đáp ứng nhu cầu sử dụng ở cường độ cao.

Khung xe rộng 22 in (55,9 cm) lướt nhẹ nhàng dọc theo đường ray của Reformer và mang đến cho bạn sự thoải mái và hỗ trợ. Đệm xốp EVA chất lượng cao trên xe cung cấp phản hồi xúc giác vượt trội trong quá trình tập luyện

Thanh để chân cung cấp một bề mặt an toàn để đẩy ra và mang lại sự thoải mái vượt trội và ít bị đè nén lên bàn chân và bàn tay.

Tựa đầu cung cấp ba vị trí khác nhau để cải thiện sự liên kết của cột sống và hỗ trợ tối đa cho xương chậu

Được làm bằng gỗ dày, chắc chắn và được phủ một bề mặt chống trượt để tăng độ an toàn trong các bài tập đứng.

Di chuyển và định vị lại At Home SPX® Reformer của bạn một cách dễ dàng, làm cho nó trở nên lý tưởng cho mọi loại không gian

Thêm tính đa dạng

Các phụ kiện máy tập có thể bổ sung thử thách và thành phần điều hòa tim mạch cho bất kỳ bài tập nào.

Merrithew Connect

Sự bổ sung hoàn hảo của Reformer

Bắt đầu quá trình đào tạo Reformer của bạn với hơn 200 video tập luyện do những người thuyết trình Merrithew dẫn dắt. Cho dù ở nhà hay giảng dạy trong studio, bạn sẽ tìm thấy một bài tập truyền cảm hứng và động lực.