Mang lại những lợi ích của Pilates trị liệu cho khách hàng của bạn

Merrithew ™ Rehab Reformers được thiết kế để hỗ trợ thân chủ trong suốt quá trình phục hồi chức năng của họ. Với khả năng tiếp cận và khả năng thích ứng được cải thiện cho những khách hàng bị thương hoặc gặp khó khăn về khả năng vận động, Rehab Pilates Reformers của chúng tôi rất lý tưởng cho các cơ sở vật lý trị liệu và cơ sở y tế

Nhận Chương trình phục hồi chức năng STOTT PILATES® phù hợp với bạn

Được thiết kế bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, giáo dục Phục hồi chức năng STOTT PILATES® kết hợp với thiết bị Merrithew ™ cung cấp cho bạn kiến ​​thức, công cụ và kỹ năng bạn cần để thêm nguồn thu Pilates vào thực hành lâm sàng của bạn.

Chúng tôi đã thiết kế từng chi tiết để bạn có thể tập trung vào việc chăm sóc khách hàng của mình

Được trang bị Hệ thống dây có thể thu vào được cấp bằng sáng chế của chúng tôi và các khóa tự khóa cho phép điều chỉnh dây nhanh chóng, dễ dàng và chính xác để đảm bảo phạm vi chuyển động thích hợp cho tất cả người tập.

Lò xo Merrithew ™ cực kỳ bền và được chế tạo riêng bằng vật liệu chất lượng cao nhất. Tất cả các lò xo đều được mạ niken, xử lý nhiệt và gắn chặt vào toa xe Reformer. Mỗi lò xo đi kèm với một quả cầu lò xo duy nhất kết nối an toàn với thanh răng. Tất cả các Rehab Reformers đều bao gồm Gói lò xo có độ chính xác cao của chúng tôi. Các dây dẫn phải được thay thế hai năm một lần để đảm bảo an toàn, hiệu suất tối ưu và phạm vi bảo hành

Thanh số truyền thống là tiêu chuẩn trên tất cả các Rehab Reformers và trượt hoàn toàn vào một trong ba vị trí của thanh răng để giữ an toàn các lò xo Reformer trong khi sử dụng. hoặc thay đổi sự căng thẳng. Thanh số có độ chính xác cao phải được thêm vào lúc mua để có thể lắp đặt tại nhà máy của chúng tôi

Rehab Reformers có khung xe rộng 24 in (61 cm). Cỗ xe Reformer được thiết kế để cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ vượt trội, đồng thời mang đến một chuyến đi êm ái và yên tĩnh dọc theo đường ray. Đệm bọt EVA chất lượng cao trên xe cung cấp phản hồi xúc giác vượt trội trong quá trình tập luyện và giúp việc vệ sinh nhanh chóng và đơn giản.

Nâng cấp mở rộng toa 6 in (15 cm) cũng có sẵn cho những người muốn đáp ứng khách hàng cao 6 ft 4 in (193 cm) trở lên

Thanh để chân cung cấp một bề mặt an toàn để đẩy ra và mang lại sự thoải mái vượt trội và ít bị đè nén lên bàn chân và bàn tay. Bốn vị trí chiều cao, cộng với một vị trí di chuyển hoàn toàn Footbar, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lập trình phong phú cho tất cả người tập.

Tựa đầu cung cấp ba vị trí khác nhau để cải thiện sự liên kết của cột sống và hỗ trợ tối đa cho cổ tử cung.

Các trụ ròng rọc được thiết lập nhanh cung cấp sáu cài đặt chiều cao có thể điều chỉnh để điều chỉnh góc dây chính xác và chiều cao ròng rọc đồng đều.

Phần tựa vai có đệm thêm ổn định để hỗ trợ bàn tay hoặc bàn chân, và có thể nhanh chóng tháo rời để chứa các phụ kiện hoặc để tạo bề mặt chiếu phẳng.

Được làm bằng gỗ dày, chắc chắn và được phủ một bề mặt chống trượt để tăng độ an toàn trong các bài tập đứng.

Cá nhân hóa Reformer của bạn bằng cách chọn từ một trong 6 màu bọc tiêu chuẩn hoặc từ một trong hơn 20 màu tùy chỉnh. Chi phí bổ sung áp dụng cho các lựa chọn màu tùy chỉnh.

Được làm bằng cao su silicone bền để cải thiện độ bám để giữ Reformer cố định trên tất cả các loại sàn và trong bất kỳ loại bài tập nào.

Lập trình thích ứng cho mọi khách hàng

Việc thêm Khung dọc làm tăng đáng kể các tùy chọn lập trình của bạn mà không yêu cầu thêm dung lượng. Thiết lập hiệu quả về chi phí này là lý tưởng cho một cơ sở y tế nhỏ hơn. Khung dọc có thể được thêm vào bất kỳ Máy cải tạo Rehab Pilates nào.

Khám phá các tùy chọn tập thể dục vô hạn với nhiều loại phụ kiện Reformer của chúng tôi. Thu hút bệnh nhân và khách hàng bằng các phụ kiện hỗ trợ quá trình phục hồi chức năng của họ, bao gồm cả Soft Footbar và Rotational Diskboard ™ của chúng tôi.

Merrithew Connect

Sự bổ sung hoàn hảo của Reformer

Bắt đầu quá trình đào tạo Reformer của bạn với hơn 200 video tập luyện do những người thuyết trình Merrithew dẫn dắt. Cho dù ở nhà hay giảng dạy trong studio, bạn sẽ tìm thấy một bài tập truyền cảm hứng và động lực.

Chọn Reformer

Rehab V2 Max™

Máy này được thiết kế với bệ vận chuyển cao hơn để bệnh nhân bị thương hoặc hạn chế khả năng vận động dễ tiếp cận hơn. Đây là nơi lý tưởng cho các cơ sở vật lý trị liệu và y tế chuyên dụng.

Các tính năng chính

  • Chiều cao 22.5 in (52.7 cm)
  • Có thể nâng cấp với Khung dọc và Thanh số chính xác cao
  • Tất cả các bản nâng cấp đều có sẵn cho Rehab Reformers
Mua Rehab V2 Max

Rehab V2 Max™ Plus

Cung cấp nền tảng vận chuyển cao và Khung dọc, tính linh hoạt và khả năng thích ứng cao của nó làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở có nhiều bệnh nhân và khách hàng, từ phục hồi chức năng đến thể dục.

Các tính năng chính

  • Chiều cao 22.5 in (52.7 cm)
  • Đã bao gồm Khung Dọc
  • Có thể nâng cấp với Gearbar có độ chính xác cao
  • Tất cả các bản nâng cấp đều có sẵn cho Rehab Reformers
Mua V2 Max Plus